Bổ sung K2 – Vital, DEKABON mang lại hiệu quả “vượt trội “

Vitamin D3 + D2 mk7 + DHA 200ie + 15μg 600 Dekabon là công thức hoàn hảo để bổ sung vitamin K2-vital. K2 rất quan trọng đối với trẻ ngay từ những ngày đầu chào đời. Khi sử dụng sản phẩm đến 4 tuổi trẻ sẽ cao lớn hơn cũng như chống lại bệnh còi xương .

Ngoài tác dụng ngăn ngừa còi xương, hỗ trợ phát triển xương phù hợp với lứa tuổi và tăng cường miễn dịch bảo vệ. Vitamin D3K2DHA là công thức hoàn hảo để bổ sung các vi chất có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sản phẩm của Na Uy với tiêu chuẩn chất lượng cao được tin dùng trên toàn thế giới

VitaMK7 khoa học định nghĩa là gì cha mẹ có biết? 

Mẹ có biết VitaMK7 – một dạng đồng phân của vitamin K2 được sản xuất độc quyền tại Na Uy. Tinh chất VitaMK7 được chiết xuất từ ​​đậu nành lên men theo phương pháp natto truyền thống của Nhật Bản. Từ đó tạo ra MK7 “all-trans” tinh khiết và tự nhiên.

dekabon

 So với vitamin K2 thông thường, VitaMK7 có những ưu điểm rõ ràng. 

 + Được chứng minh lâm sàng là có hoạt tính sinh học cao nhất, ổn định và thời gian bán hủy dài nhất (72 giờ). 

 + Quy trình sản xuất không sử dụng bất kỳ dung môi hóa học nào

 Do đó, Vitamk7 đã được Dược điển Hoa Kỳ công nhận là tiêu chuẩn chất lượng của vitamin K2 vitamin K2.

VitaMK7 có tác dụng “lợi hại” gì đối với chiều cao của trẻ?

VitaMK7  tham gia vào quá trình chắc khỏe của xương và có hai tác dụng chính. 

  • VitaMK7 kích hoạt osteocalcin (một loại protein được tạo ra trong quá trình hình thành tế bào xương) liên kết canxi với xương và làm tăng mật độ khoáng của xương. vitaMK7 là cần thiết để osteocalcin có hiệu quả  
  • VitaMK7 ngăn canxi tích tụ trong mạch máu và đưa canxi đến xương thông qua protein matrix Gla (MGP), một loại protein điều chỉnh quá trình khoáng hóa –  một loại protein  điều chỉnh lượng canxi trong cơ thể. 

 Do những tác dụng này, khi VitaMK7 kết hợp với Vitamin D3, canxi sẽ được hấp thụ tối đa vào xương và máu, duy trì sự chắc khỏe của xương và tăng trưởng chiều cao cho bé. Vì lý do này, trẻ em sử dụng Dekabon kết hợp với vitamin D3 và K2 (VitaMK7) + DHA có kết quả tốt hơn so với D3K2 thông thường.

Vitamin D3K7 của DEKABON – bộ đôi giúp bé yêu cao lớn khỏe mạnh

Một báo cáo toàn diện của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam cho rằng: Lợi ích của Vitamin D và K đối với Sức khỏe Xương và Tim mạch. Vitamin D3 +MK7 có đặc tính tạo xương. Đặc biệt, sự kết hợp giữa vitamin D3 và MK7 còn tác động đến các yếu tố tăng trưởng khác. Thông qua tác động lên gen, hormone tham gia hình thành, tăng trưởng xương và protein cung cấp. 

dekabon

MK7 làm giảm quá trình hủy xương. Nó gia tăng quá trình tạo xương bằng cách rút ngắn tuổi thọ của các yếu tố hủy xương. Sự hiện diện đồng thời của MK7  làm tăng hoạt tính của vitamin D3 và ngược lại.

Vì vậy, việc bổ sung đồng thời vitamin D3 kết hợp với MK7 sẽ khiến trẻ  cao lớn hơn so với việc bổ sung vitamin D thông thường hoặc chỉ bổ sung hai vi chất này. TS.BS Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cho biết: “Vitamin D và vitamin K2 là những loại vitamin quan trọng đối với sự tăng trưởng chiều cao. Chúng liên quan đến quá trình hấp thu và vận động. Vì thế nên phải được bổ sung thường xuyên.”

Dekabon – D3 ĐẦU TIÊN chứa VitaMK7 từ Châu Âu

Dekabon là dòng D3 ĐẦU TIÊN tại Việt Nam kết hợp K2 (VITAMK7) từ Châu Âu. Chỉ với 6 giọt mỗi ngày cung cấp Vitamin D3 400IU và VitaMK7. 22,5mcg chuẩn liều khuyến cáo giúp phân bổ chính xác canxi đến xương. 

Nhờ đó, Dekabon mang lại công dụng kép:

  • Giúp làm giảm các tình trạng do kém hấp thu canxi.
  • Giảm quấy khóc, ngủ không sâu giấc, vặn mình, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn, …
  • Tác động đúng bản chất tăng chiều cao.
  • Dự phòng còi xương cho trẻ ngay những năm đầu đời.

Lựa chọn thực phẩm chức năng bổ sung D3K2 cho trẻ em

Có rất nhiều loại TP bổ sung canxi khác nhau trên thị trường. Để quyết định mua một loại sản phẩm bổ sung canxi phù hợp cho trẻ, cha mẹ cần dựa trên hai tiêu chí chính: Sản phẩm thành phần dạng nước hoặc dạng bào chế dạng viên

Bổ sung canxi cho trẻ em được chia làm hai loại, sản phẩm chỉ chứa canxi và sản phẩm kết hợp canxi với vitamin D3. Các sản phẩm kết hợp canxi và vitamin D3 như TPBVSK Dekabon Vitamin D3K2 thường được các bậc phụ huynh yêu thích và lựa chọn. Đó là do Vitamin D3 giúp tăng hiệu quả hấp thụ canxi và giảm thiểu nguy cơ còi xương, loãng xương ở trẻ. Ngoài ra, trong thành phần của Dekabon Vitamin D3 K2 còn có Vitamin C. Điều này giúp tăng cường khả năng dung nạp bổ sung canxi của trẻ và hạn chế tối đa các tác dụng không mong muốn. Một số trẻ  thường bị táo bón, nặng bụng do dạ dày bị kích ứng khi uống canxi. 

Tại sao cha mẹ nên lựa chọn D3K2DHA của DEKABON cho trẻ?

D3K2DHA của Dekabon sản xuất trên công nghệ vượt trội đó là: áo khoác đôi và đây là vitamin k2mk7 duy nhất có màng kép bảo vệ trên thế giới. Có thể thấy rằng Vitamin K2 MK7 ổn định và có thể chịu được môi trường khắc nghiệt. Nó không bị phá hủy trong môi trường kiềm. Sau đó, hiệu quả tối ưu kéo dài trong 3-4 tháng. 

dekabon

D3 K2 DHA là một sản phẩm tốt hỗ trợ trong quá trình phát triển xương khớp ở trẻ nhỏ. Sự kết hợp của vitamin D3 và K2 giúp hỗ trợ cơ thể trong việc điều hòa chuyển hóa canxi. Hai loại vitamin sẽ kiểm soát việc hình thành và thực hiện phân chia tế bào xương để đảm bảo sử dụng canxi hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng:

Đối tượng sử dụng: bé sơ sinh và đến 4 tuổi

Liều dùng:

  • Trẻ em từ 0-6 tháng: 3 giọt mỗi ngày. Dùng được 120 ngày.
  • Trẻ em từ 7-12 tháng: 4 giọt mỗi ngày. Dùng được 90 ngày.
  • Trẻ em từ 1-3 tuổi: 7 giọt mỗi ngày. Dùng được 50 ngày.
  • Trẻ em từ trên 4 tuổi: 10 giọt mỗi ngày. Dùng được 36 ngày.

Tốt nhất nên bổ sung D3 cho bé vào buổi sáng để có hiệu quả cao.

Lưu ý, không sử dụng quá liều lượng khuyến nghị.

Luôn bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp.