Slide 5
Slide 3
banner2
Slide 4
slide dekabon Probiotici
Giới thiệu về sản phẩm Dekabon

Dinh dưỡng đầy đủ là một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ phát triển ổn định về thể chất và trí tuệ. Nắm được tầm quan trọng đó, Dekabon cùng các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra mắt bộ sản phẩm mang tên Dekabon với các dưỡng chất quan trọng từ Sắt, Kẽm, DHA, D3K2 và Probiotics. 

Dekabon là thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 8 tuổi. Bộ sản phẩm tập trung bổ sung 4 thành phần thiết yếu nhất cho trẻ là D3K2, DHA, Sắt và Probiotics.

Bộ sản phẩm Dekabon gồm có 4 sản phẩm chính bao gồm:

  • Dekabon D3K2DHA: là sản phẩm bổ sung Vitamin D3, K2 và DHA từ Châu Âu, với ưu điểm nguyên liệu thuần khiết, không mùi, không vị nên không gây nôn trớ. Sử dụng Dekabon D3K2DHA với liều an toàn hàng giúp trẻ phòng chống các bệnh lý còi xương, rối loạn giấc ngủ và phát triển chiều cao tối ưu.
  • Xịt họng Dekabon Fe: là một trong những “thành viên ưu tú” hỗ trợ bổ sung sắt cho cơ thể, với các thành phần quan trọng góp phần tăng cường đề kháng, các loại Vitamin hỗ trợ tóc, da phát triển khỏe mạnh. Xịt họng Dekabon Fe xuất hiện tại Việt Nam đã tạo lên “cơn sốt” trên khắp cộng đồng làm cha mẹ. Nhờ tính hiệu quả, an toàn và tiện dụng mà sản phẩm đã mang lại.
  • Dekabon Probiotics: là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ Italy. Sản phẩm đã có chứng nhận công dụng và an toàn của Bộ Y tế Việt Nam. Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hoá, giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá, tiêu chảy, táo bón, đau bụng ở trẻ nhỏ, nôn trớ sinh lý, tăng cường khả năng hấp thu một số loại vitamin, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Dekabon DHA: là sản phẩm bổ sung DHA vào chế độ dinh dưỡng của trẻ. Dekabon DHA với ưu điểm nguyên liệu thuần khiết, không mùi, không vị nên không gây nôn trớ. Sử dụng với liều an toàn hàng giúp trẻ phòng chống các bệnh lý còi xương, rối loạn giấc ngủ và phát triển chiều cao tối ưu.

Dekabon với nhiều ưu điểm 

  • Sản phẩm bao gồm bốn vi chất vô cùng quan trọng và cần thiết cho sự phát triển cả về thể lực và trí lực của trẻ trong những năm đầu hình thành.
  • Sản phẩm được điều chế ở thể lỏng, mùi vị siro thơm ngon thích hợp với vị giác của trẻ nhỏ.
  • Với thiết kế nhỏ giọt, các mẹ có thể dễ dàng cho trẻ sử dụng trực tiếp hoặc trộn lẫn cùng với thức ăn cho các con sử dụng.
  • Thành phần chuyên biệt, ít phụ liệu nên sau một thời gian sử dụng, có thể cảm nhận ngay được hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm của Dekabon nhận được đánh giá cao của các chuyên gia, các bác sĩ Nhi của nhiều bệnh viện lớn, được cấp phép đảm bảo an toàn của Bộ Y Tế, do công ty Cổ phần tập đoàn One Group chịu trách nhiệm về chất lượng và trải nghiệm thành công với nhiều gia đình có con nhỏ trong độ tuổi từ sơ sinh trở lên.

Dekabon tin rằng bộ sản phẩm này sẽ giúp các con bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu để nâng cao sức đề kháng, chống chọi với biến đổi từ môi trường bên ngoài, đồng thời giúp cha mẹ vơi đi nỗi lo trong hành trình lớn khôn của con.